สถานที่ที่ก่อตั้งโดยนักเดินทางที่เดินทางไปทั่วโลกและนำวัฒนธรรมการกินและการดื่มมาสู่ประเทศของเราและตกแต่งด้วยของที่เก็บรวบรวมขณะเดินทาง
 
ในเอสกีเชฮีร์ มีกลุ่มนักท่องเที่ยวอาสาสมัครที่อาศัยเพื่อเยี่ยมเยียนและเดินทางเพื่ออยู่อาศัย กลุ่มนักเดินทางที่โตมากับการดูสารคดีของ Coşkun Aral เจาะลึกความฝันด้วยการดูแผนที่โลก และวันหนึ่งออกเดินทางเพื่อทำให้ความฝันเหล่านี้เป็นจริง… กลุ่มนักฝันที่เหมือนจริงที่ไม่เชื่อในความร่ำรวยตามลำดับ ที่จะเดินทาง แต่ทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้
 
พวกเขานำอาหาร ความบันเทิง และวัฒนธรรมทางธุรกิจต่างๆ ที่พวกเขาเคยเห็นระหว่างเดินทางไปหลายประเทศไปยังเอสกิเชฮีร์ ทุกวันนี้ พวกเขากำลังเป็นผู้นำโดยนำประเทศตุรกีมาสู่ตุรกีในหลายพื้นที่ในด้านการจัดการร้านกาแฟและร้านอาหาร นักเดินทางเหล่านี้ซึ่งเกิดในเอสกิเชฮีร์และเติบโตมากับร้านกาแฟของพวกเขาในอังการาและอิซเมียร์ แบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขากับผู้คนที่มีวิญญาณเร่ร่อน
 
Varuna Gezgin – สำนักงานใหญ่ของ Cafe del Mundo อยู่ใน Hosnudiye, Eskisehir Varuna Seyahat – Cafe del Mundo อยู่ในหมวดของ: การรับประทานอาหาร. เพื่อเชื่อมต่อกับการลงทะเบียนพนักงานของ Varuna Gezgin – Cafe del Mundo บน Signalhire